Gói cước tomato 550 và những ưu đãi khủng bạn không thể bỏ qua

 

Ngay từ khi mới ra mắt, gói cước tomato 550 đã nhanh chóng làm mưa làm gió thị trường, khiến người dùng di động đứng ngồi không yên bởi hàng loạt khuyến mãi gọi thoại, dung lượng data hàng tháng. Thông tin chi tiết về gói cước tomatoưu đãi của gói cước tomato 550 mời các bạn tìm hiểu ngay sau đây.

 

Gói cước tomato 550 là gì?

 

Gói cước tomato 550 Viettel

Gói cước tomato 550 Viettel

Gói cước tomato 550 hay còn có tên khác là gói cước cà chua xanh, là gói cước được cung cấp bởi Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel vào năm 2014. Ban đầu gói cước này chỉ được triển khai ở một số tỉnh miền núi và trung du nhưng cho đến nay nhà mạng đã mở rộng ra cho đối tượng khắp cả nước đều được sử dụng.

Thực chất tomato 550 là gói cước tomato thông thường nhưng được Viettel áp dụng thêm một số ưu đãi đặc biệt, gồm ưu đãi dung lượng data, tặng tiền và gọi thoại.

 

Ưu đãi khủng từ gói cước tomato 550

Viettel là nhà mạng lớn nhất cả nước, luôn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất nhiều ưu đãi nhất để phần nào đó giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ. Với mục đích này, Vietttel đã phát triển gói cước tomato thường thành tomato vứi rất nhiều ưu đãi khủng khiến người dùng thực sự bất ngờ. Cụ thể khi hòa mạng gói cước tomato 550, thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 

 

Gói cước tomato 550 Viettel có những ưu đãi gì?

Gói cước tomato 550 Viettel có những ưu đãi gì?

 

Tomato 550 ưu đãi số phút gọi

Khi hòa mạng gói tomato 550, thuê bao của bạn sẽ được tặng 2000 phút gọi nội mạng miễn phí tới 2 thuê bao bất kỳ trong cùng nhà mạng, tùy bạn chọn.

Để nhận ưu đãi, khách hàng soạn: DK2000 X Y gửi 186

Trong đó: X, Y là 2 số điện thoại mà bạn đăng ký để liên hệ miễn phí.

Trường hợp nếu dăng ký nhầm số điện thoại, bạn có thể xóa đi và đăng ký lại bằng cách:

  • Xóa số điện thoại vừa đăng ký: Soạn XOASO X gửi 186
  • Thêm số điện thoại: Soạn THEMSO X gửi 186

Trong quá trình sử dụng ưu đãi này, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại để có kế hoạch sử dụng sao cho hợp lý nhất, tránh phí phát sinh không mong muốn. Để tra cứu số phút gọi còn lại, soạn KT gửi 186

Ngoài ra nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, hãy tìm hiểu hướng dẫn sử dụng gói cước của nhà mạng bằng cách soạn HD2000 gửi 186.

 

Tomato 550 ưu đãi dung lượng data

Sử dụng internet hiện nay là nhu cầu không thể thiếu đối với người sử dụng smartphone và trước giờ gói cước ưu đãi data phổ biến nhất mà mọi người cho là rẻ nhất đó là Mimax. Thế nhưng với tomato 550 viettel, người dùng chỉ cần đăng ký miamax chỉ với 25.000đ/tháng (bằng một nửa so với giá cước gói mimax thông thường). Khi đó thuê bao sẽ có 600 MB data truy cập internet tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, tính từ ngày bắt đầu đăng ký. Rất rẻ đúng không.

Để đăng ký, gói mimax tomato 550, bạn soạn tin theo cú pháp: MIMAXKM gửi 191.

Ngoài ra hòa mạng gói tomato 550, khách hàng còn được ưu đãi cộng 200Mb 3g tốc độ cao viettel vào tài khoản khuyến mãi data, sau khi sử dụng hết data khuyến mãi, người dùng được truy cập internet với cước là 25đ/50KB trong vòng 6 tháng tính từ ngày đăng ký hòa mạng.

 

Tomato 550 ưu đãi giá cước gọi nội ngoại mạng và tặng tiền hàng tháng

Để khách hàng của nhà mạng có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin cả ngày mà không phải lo lắng về cước phí tăng dần, tomato còn được nhà mạng ưu đãi với giá gọi nội mạng chỉ còn 550đ/phút, ngoại mạng 1.790đ/phút, gọi liên tỉnh 1.590đ/phút.

Song song với việc cộng data, hàng tháng tomato 550 cũng dành tặng khách hàng 35.000đ/tháng vào tài khoản khuyến mãi để gọi nội mạng cho các thuê bao Viettel khác. Ưu đãi này kéo dài trong vòng 6 tháng đầu tiên tính từ thời điểm đăng ký hòa mạng.

 

Gói cước tomato 550 của Viettel với nhiều ưu đãi khủng giúp người dùng thỏa thích gọi điện cho người thân bạn bè và lướt web mỗi ngày mà chẳng cần bận tâm đến cước phí. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với simgiarehn.net để được tư vấn chi tiết và chọn sim, đăng ký hòa mạng tomato 550 một cách nhanh nhất. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với gói cước tomato 550 viettel.

 

>> Xem thêm: 0966 là mạng gì? Thông tin chi biết về đầu số 0966

 

Sim số đẹp giá rẻ toàn quốc

Sim số đẹp giá rẻ toàn quốc

Add Comment