Kiểm tra số điện thoại Viettel nhanh, đơn giản, không mất phí

Mới đây các nhà mạng đã đồng loạt chuyển toàn bộ sim 11 số sang sim 10 số, trong đó không thể thiếu ông hoàng là Viettel. Tuy đã được thông báo từ lâu nhưng nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và không biết số điện thoại mới của mình như nào. Thế nên hãy kiểm tra số điện thoại Viettel mình đang dùng bằng các phương pháp được nêu trong phần tiếp theo đây nhé.

 

Kiểm tra số điện thoại viettel nhanh, đơn giản

Bạn mới đổi sang sử dụng số điện thoại mới và không nhớ số của mình hay sau khi chuyển đổi sim 11 số sang sim 10 số bạn không biết số mới của mình như thế nào? Hãy áp dụng 1 trong 4 cách làm sau đây để kiểm tra số điện thoại mình đnag dùng nhé.

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel

Cách 1: Gọi điện/ nhắn tin cho số thuê bao khác

Đây là cách làm phổ biến nhất mà mọi người hay dùng. Chỉ cần nhấc dế yêu lên rồi gọi điện thoại hay nhắn một tin nhắn bất kỳ cho người quen rồi nhờ họ đọc lại số điện thoại của mình. Rất nhanh chóng và chính xác đúng không nào.

Cách 2: Gọi điện lên tổng đài Viettel

Nếu không muốn làm phiền ai đó, bạn có thể gọi điện thoại lên tổng đài viettel là 198 hoặc 19008192 để nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà mạng hỗ trợ kiểm tra số điện thoại viettel bạn đang dùng. Lưu ý cước phí cho mỗi phút khi gọi lên tổng đài là 200đ/phút.

Với 2 cách làm trên, bạn có thể nhanh chóng lấy được số điện thoại của mình nhưng trường hợp khi điện thoại của bạn hết tiền thì sao? Đừng lo vẫn còn giải pháp khác nhé.

Cách 3: Kiểm tra số điện thoại viettel qua tin nhắn

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 hoặc TRA CUOC gửi 195. Chỉ sau và giây, tổng đài sẽ gửi trả về tin nhắn điện thoại của bạn với nội dung bao gồm: số điện thoại, họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND/ Hộ chiếu và nơi cấp. Bằng cách này bạn còn kiểm tra được xem thuê bao mình dùng có chính chủ hay không mà lại hoàn toàn không mất phí.

Cách 4: Kiểm tra số điện thoại qua mã USSD

Trên bàn phím điện thoại, hãy bấm *0# hay *888# rồi bấm Gọi, trên màn hình sẽ hiện lên thông tin số sim đang lắp trong máy điện thoại đó. Lưu ý kiểm tra số điện thoại Viettel thông qua mã USSD chỉ áp dụng với một số thuê bao nhất định nếu nếu không thực hiện kiểm tra được bạn hãy tiến hành làm theo 3 cách trên nhé.

 

Mách bạn một số mẹo cần biết sau khi kiểm tra số điện thoại Viettel

Mẹo cần biết sau khi kiểm tra số điện thoại Viettel

Mẹo cần biết sau khi kiểm tra số điện thoại Viettel

  • Để không mất công kiểm tra số điện thoại nhiều lần, hãy lưu nó vào danh bạ số điện thoại của mình hay ghi vào giấy nhớ để khi cần thì có ngay, phòng các trường hợp xấu như mất sóng,…
  • Trong khi chuyển đổi sim 11 số sang 10 số, các nhà mạng vẫn duy trì cả 2 số điện thoại 10 số mới và 11 số cũ để người dùng lưu lại nhưng sau đó sẽ cắt số sim 11 số trước kia. Vậy nên hãy lập tức kiểm tra số điện thoại viettel mới rồi thông báo cho người thân lưu lại để tiện cho việc liên lạc sau này.
  • Viettel đang cung cấp rất nhiều gói cước khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng nên hãy thường xuyên cập nhật để tiết kiệm chi phí sử dụng điện thoại hàng tháng.

Qua các cách kiểm tra số điện thoại được simgiarehn.net nêu ra ở trên, mong rằng bạn có thể dễ dàng áp dụng và kiểm tra được số điện thoại mình đang sử dụng một cách nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất. Chúc quý khách hàng thành công!

 

>> Xem thêm: 0938 là mạng gì? Điều gì tạo ra sức hấp dẫn của đầu số 0938?

 

Sim số đẹp giá rẻ toàn quốc

Sim số đẹp giá rẻ toàn quốc

Add Comment