0973 là mạng gì? Bạn có biết bí ẩn bên trong đầu số 0973?

0973 là mạng gì? Bạn nắm được những thông tin gì về đầu số 0973? Và đầu số 0973 có ẩn chứa bí mật gì bên trong hay không? Tất cả sẽ được tiết lộ ngay sau đây, hãy đón đọc nhé.

 

0973 là mạng gì?

 

0973 là mạng gì?

0973 là mạng gì?

Với câu hỏi 0973 là mạng gì, chúng tôi xin đưa luôn ra câu trả lời 0973 là đầu số di động nằm trong dải đầu số 097 của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel – một nhà mạng phát triển lớn mạnh nhất và có nhiều người dùng nhất hiện nay.

Nằm trong dải đầu số 097 và được ra đời sau đầu số 098 chỉ sau 2 năm, 0973 đã giúp Viettel nói riêng và giúp giới viễn thông di động cả nước giải quyết được tình trạng cháy kho sim số lúc bấy giờ. Cho đến thời điểm hiện tại thì đầu số 0973 vẫn luôn khẳng định được giá trị của mình trong giới sim số ở Việt Nam và luôn là sự lựa chọn được người dùng hướng đến đầu tiên. Vậy đầu số 0973 có ẩn chứa bí mật gì bên trong, có phải là số đẹp hay không mà có sức hấp dẫn lớn đến vậy?

 

Bí ẩn ẩn chứa bên trong đầu số 0973 có thể bạn chưa biết

 

Bí ẩn đầu số 0973

Bí ẩn đầu số 0973

Sau khi đọc và nắm rõ được toàn bộ thông tin về 0973 là mạng gì mà chúng tôi cung cấp ở trên, chúng tôi xin mời bạn tìm hiểu về bí mật ẩn chứa trong đầu số 0973, chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ đấy.

Trong phong thủy, vạn vật sinh ra đều có ý nghĩa riêng của nó, các con số cũng vậy, sự xuất hiện của chúng có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của con người, ảnh hưởng đó có thể là tích cực, cũng có thể là tiêu cực. Vậy bí mật của đầu số 0973 mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là ý nghĩa của các con số cấu thành lên nó.

+ Số 0: Con số biểu tượng cho sự viên mãn, tròn trịa, đầy đủ, vẹn nguyên đồng thời thể hiện sự không giới hạn, vượt qua mọi ranh giới, khuôn khổ gò bó.

+ Số 9: Là số may mắn nhất trong dãy số tự nhiên đơn, vừa đem đến hạnh phúc, may mắn, trường thọ mãi mãi, vừa thể hiện sức mạnh, quyền lực, địa vị tối cao mà con người mong muốn được chạm tới.

+ Số 7: Là số linh, tượng trưng cho sức mạnh siêu nhiên của vũ trụ bao la rộng lớn và có thể xua đuổi được ma quỷ, ngăn cản những khí xấu, biến họa thành may, là tấm bùa hộ mệnh cho chủ sở hữu. Cổ nhân ta trước kia cho rằng Trái Đất có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng, loại người có 7 tầng trời, cầu vồng lại có 7 màu sắc nên số 7 như đem lại sự sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng, niềm tin và hy vọng cho loài người.

+ Số 3: Là số tài, mang ý nghĩa về tài lộc, sự giàu sang, số 3 còn thể hiện sự chắc chắn, bền vững, giống như câu “Vững như kiềng 3 chân” mà dân gian ta thường truyền tai nhau.

Kết hợp ý nghĩa của từng con số cùng với sự sắp xếp khéo léo tạo thành các cặp số 73 – nghĩa là tiền97 – nghĩa là trường thọ, ta thấy đầu số 0973 đem lại cho người dùng sự may mắn về trường thọ, hạnh phúc và sự phát triển lớn mạnh, vững chắc trong con đường học tập và sự nghiệp. Sử dụng thuê bao đầu 0973 sẽ giúp bạn có được nhiều may mắn, thuận lợi, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, phát triển mạnh mẽ để đạt được vị trí cao nhất, đem lại nhiều tài lộc về nhà. Ngoài ra bạn cũng đừng quên đầu số này còn bảo vệ bạn, giúp bạn tránh được rủi ro, vận hạn không mong muốn. Đây là tất cả những gì ẩn chứa trong đầu số 0973 mà bạn cần phải biết khi chọn cho mình sim đẹp, sim phong thủy hợp mệnh hợp tuổi.

 

Trên đây là những chia sẻ về đầu số 0973 là mạng gì và bật mí những bí ẩn về đầu số 0973  mà không phải ai cũng biết. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn được số sim đẹp nhất hợp nhất với mình. Chúc các bạn thành công.

 

>> Xem thêm: Gói cước tomato 550 và những ưu đãi khủng bạn không thể bỏ qua

 

Sim số đẹp giá rẻ toàn quốc

Sim số đẹp giá rẻ toàn quốc

 

Add Comment