096 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy đầu số 096 có thể bạn chưa biết

Dường như người dùng điện thoại thường chỉ quan tâm đến những đầu số sim của nhà mạng họ đang và có ý định sử dụng. Thế nhưng nếu không biết 096 là mạng gìý nghĩa phong thủy 096 đem lại cho người dùng thì quả thực rất uổng phí, có thể mất đi cơ hội sử dụng sim số đẹp, sim số may mắn cho mình.

 

096 là mạng gì?

 

096 là mạng gì???

096 là mạng gì???

096 là đầu số sim 10 số chính thức được tập đoàn quân đội viễn thông Viettel cho ra mắt thị trường sim số Việt vào năm 2012, là đầu số thứ 3 của nhà mạng này, sau đầu số 097 và 098. Đây là nhà mạng lớn nhất, chiếm thị phần lớn nhất ở Việt Nam, đứng top 15 về số lượng thuê bao trên toàn cầu.

Trên thực tế 096 là con át chủ bài của nhà mạng EVN Telecom thuộc Điện lực Việt Nam do sức cạnh tranh của các nhà mạng khách quá lớn nên buộc phải bàn giao lại cho Viettel .

 

Ý nghĩa phong thủy đầu số 096 có thể bạn chưa biết

 

Ý nghĩa phong thủy đầu số 096 có thể bạn chưa biết

Ý nghĩa phong thủy đầu số 096 có thể bạn chưa biết

Phong thủy là yếu tố đặc biệt, có liên quan mật thiết đến vận vận, may rủi trong cuộc đời mỗi con người nên khi chọn số sim người ta cũng đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy ẩn chứa trong đó. Để tìm hiểu ý nghĩa trong phong thủy học của đầu số 096 là gì, trước tiên chúng ta cần biết ý nghĩa từng con số.

+ Số 6: 6 là Lộc, là tiền lộc, tài lộc,  là con số đem lại thuận lợi về tiền bạc, may mắn cho người sở hữu. Cách viết số 6 có một nét cong cuộn vào thân thể hiện lộc lá sẽ luôn luôn vào nhà.

+ Số 0: Số 0 được viết bằng một đường cong khép kín, thể hiện sự tròn trịa, viên mãn, đủ đầy, , tượng trưng cho khả năng không giới hạn của con người.

+ Số 9: theo phong thủy là số cuối cùng trong dãy số tự nhiên và đọc là “cửu” tức là vĩnh cửu, là trường tồn, trường thọ mãi mãi, thể hiện sức mạnh, quyền lực tối cao. Số 9 là lớn nhất trong dãy số tự nhiên đơn nên còn thể hiện sự kết thúc tốt đẹp, là trụ cột, đem lại an lành, hạnh phúc, mang ý nghĩa của sự vững bền, chắc chắn lâu dài, công việc luôn luôn được thuận lợi, suôn sẻ.

Với sự kết hợp hoàn hảo của 2 con số cực kỳ may mắn 96 đã đem đến cho đầu số 096 tính phong thủy tốt, giúp đem lại tài lộc, an lành, hạnh phúc, hỗ trợ công việc may mắn thuận lợi, ngày càng thăng tiến.

 

096 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy đầu số 096 đem đến cho người dùng như thế nào chắc bạn đã nắm rõ câu trả lời sau khi đọc những thông tin ở trên. Nếu muốn tìm mua sim số đẹp đầu 096, mời các bạn tham khảo tại simgiarehn.net để được hưởng chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất thị trường.

 

>> Xem thêm: Khám phá cách chọn số điện thoại đẹp hợp tuổi

 

Sim số đẹp giá rẻ toàn quốc

Sim số đẹp giá rẻ toàn quốc

Add Comment