0914 là mạng gì? Vén màn bí mật đằng sau đầu số 0914

Hầu hết các đầu số mới khi ra mắt thị trường hầu hết đều được, đón nhận rất nhiệt tình và nhanh chóng phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên 0914 là một trường hợp ngoại lệ, trái ngược hoàn toàn với điều đó. Vậy 0914 là mạng gì? 0914 có ẩn chứa bí mật gì? Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các vấn đề này.

 

0914 là mạng gì?

 

0914 là mạng gì?

0914 là mạng gì?

Trước nay khi nhắc đến các đầu số của nhà mạng Vinaphone, người ta thường nhắc đến 0916, 0918,….nhưng khi được hỏi “0914 là mạng gì?” thì không mấy ai biết câu trả lời. Bạn có biết 0914 là đầu số sim 10 số do chính nhà mạng Vinaphone phát hành, là một phần trong dải 091.

Đầu số 0914 đã được Vinaphone cho ra mắt thị trường từ rất lâu nhưng dường như đến thời điểm này nó tỏ ra khá xa lại với người dùng sim điện thoại. Ngoài những lợi ích chung dành cho tất cả các thuê bao, Vinaphone còn dành cho thuê bao 0914 rất nhiều ưu ái, cùng đại lý phân phổi sim đưa ra các chiến thuật quảng cáo nhưng không mấy hiệu quả, không có quá nhiều người đón nhận các thuê bao đầu số này.

 

Vén màn bí mật đằng sau đầu số 0914

Qua tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy rằng nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc đầu số 0914 không được nhiều khách hàng đón nhận đó là do ý nghĩa phong thủy ẩn chứa trong nó. Có 2 luồng ý kiến hoàn toàn trái ngược nhau khi phân tích tìm hiểu phong thủy của đầu số 0914 này, có ý kiến cho rằng nó có phong thủy tốt, ngược lại có người cho rằng nó là đầu số xấu, kém may mắn, người dùng có thể gặp vận hạn. Vậy nguyên nhân gây ra sự tranh cãi này đến từ đâu?

 

khám phá bí ẩn đầu số 0914

khám phá bí ẩn đầu số 0914

 

Không ai phủ nhận số 0, 9, 1 đều là các con số đẹp trong dãy số tự nhiên, là biểu tượng cho sức mạnh, nghị lực phi thường, là các con số đại diện cho hạnh phúc, an lành, may mắn, trường thọ mãi mãi và thể hiện tính độc lập, tự chủ trong mọi việc. Dù có 3 số may mắn trong 4 con số của đầu số này nhưng nó vẫn không chiếm dược cảm tình của khách hàng đó là do con số 4. Số 4 chính là khởi nguồn của mọi sự tranh cãi về ý nghĩa phong thủy của đầu số 0914.

+ Theo cách phát âm, số 4 tiếng Hán đọc là “tứ” gần giống với “tử” – tức là chết nên vô hình chung số 4 trở thành “số tử”, mang đến nhiều xui xẻo, vận hạn. Từ đó bất cứ việc trọng đại nào liên quan đến con số người ta đều tránh số 4.

+ Mặt khác trong kinh thánh hay trong quan niệm của một số nước, số 4 được coi là con số thiêng, là biểu tượng sâu sắc và rộng khắp thế giới đã đưa bình minh trở lại nhân loại. Số 4 cũng là biểu tượng cho sự ổn định, bình tĩnh, trật tự, công việc khó khăn và nền tảng vững chắc. Ngoài ra số 4 là gấp đôi của số 2 nên nếu số 2 là số hạnh phúc thì ở số 4 hạnh phúc sẽ tăng gấp đôi.

Mỗi đầu số lại mang ý nghĩa phong thủy khác nhau phụ thuộc vào các con số cấu tạo lên nó. Với đầu 0914, trước kia người ta thường biết đến ý nghĩa tiêu cực của nó mà không hề hay biết đến ý nghĩa tích cực trái ngược lại hoàn toàn. Thế nên 0914 hoàn toàn không phải là đầu số xấu, có chăng là do quan niệm của mỗi người, mỗi vùng miền.

 

Sau khi đã biết 0914 là mạng gì và thực sự hiểu ý nghĩa sâu xa của đầu số 0914, có lẽ nhiều người sẽ thay đổi hướng suy nghĩ về đầu số 0914. Nếu còn đang băn khoăn, bạn có thể sử dụng các loại sim số đẹp đầu 0914 bởi trong dãy sim số đẹp có bộ số đẹp, phong thủy cực kỳ tốt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Để tìm hiểu về sim số đẹp đầu 0914, bạn có thể tìm hiểu tại simgiarehn.net – đại lý phân phối sim lớn nhất Hà Nội với uy tín, chất lượng cao, giá thành phải chăng.

 

>>Xem thêm: 0913 là mạng gì? Cách chọn số sim đầu 0913 hợp mệnh

 

Sim số đẹp giá rẻ toàn quốc

Sim số đẹp giá rẻ toàn quốc

Add Comment